Tổng hợp những Webgame mới xuất hiện khoảng đầu năm 2013

10:40 02/02/2013 

Chrono Tales
Vào rạng sáng ngày 30/01/2013, tựa game chơi trên trình duyệt Chrono Tales đã chính thức bắt đầu giai đoạn Open Beta. Theo những thông tin nhà phát hành công bố, giai đoạn mở cửa này sẽ nâng level cao nhất mà người chơi có thể đạt tới, cũng như mở thêm những khu vực cho các nhân vật level “khủng” ngao du. Không chỉ có vậy, chức năng VIP dành cho những game thủ “nạp thẻ” cũng đã chính thức ra mắt.
Tổng hợp những Webgame mới xuất hiện khoảng đầu năm 2013 1
Sở hữu nền đồ họa anime khá bắt mắt bên cạnh lối chơi RPG thông thường, Chrono Tales hứa hẹn sẽ là một Webgame hot, khi mà lối chơi của game khá đơn giản, dễ chơi cũng như đồ họa cũng dừng ở mức chấp nhận được. Game bao gồm 5 class nhân vật là Warrior, Assassin, Mage, Priest và Scholar.
Trang chủ: http://ct.gamedp.com/index/
Kings & Legends
Mới đây, Just A Game đã chính thức mở cửa rộng rãi Open Beta cho Kings & Legends - Webgame đấu bài ma thuật mới khá hấp dẫn. Có thể nói Kings & Legends mang đến màu sắc quen thuộc của các phiên bản game thành công trước đây như War2 Glory và OG41.
Tổng hợp những Webgame mới xuất hiện khoảng đầu năm 2013 2
Là một trò chơi thẻ bài giao dịch trực tuyến, Kings & Legends sở hữu tất cả các tính năng của các trò chơi thẻ bài ma thuật. Ngoài ra trò chơi còn mang lại khái niệm MMO với các lớp nhân vật như Warrior, Ranger, Mage và Priest. Người chơi có thể thu thập, kinh doanh và tăng cường các loại thẻ khác nhau, bao gồm các tính năng phép thuật, sức mạnh, kahr năng cận chiến, vật lý và tầm xa.
Trong khi đó, trò chơi cũng có tính năng quản lý thành phố cho phép người chơi để thu thập các nguồn lực tốt nhất để xây dựng thành phố, tìm kiếm và khám phá các thẻ bài có sức phòng thủ và  tấn công hiệu quả.
Trang chủ game: http://kingsandlegends.com/
Transformers Universe
Vừa qua hãng Jagex đã mở cửa phiên bản Closed Beta thứ 3 của Transformers Universe vào ngày 19/01, dự kiến trò chơi sẽ tiến hành Open Beta trong thời gian tới. Điểm đặc sắc của Transformers Universe chính là tựa game online ăn theo loạt phim Transformers nổi tiếng thì điểm đáng chú ý hơn cả là nó chỉ là webgame, dù sở hữu đồ họa 3D tuyệt vời.
Tổng hợp những Webgame mới xuất hiện khoảng đầu năm 2013 3
Cụ thể, nhìn vào loạt screenshot thì nếu không được tiết lộ trước, có lẽ chẳng ai trong chúng ta ngờ được rằng Transformers Universe lại là webgame. Dĩ nhiên, trước đây cũng đã có 1 số webgame đồ họa 3D như Drakensang, tuy nhiên khó có thể sánh với mức độ chi tiết trong MMO mới.
Trang chủ game: http://www.transformersuniverse.com/home
Ecol Tactics Online
Mới đây, hãng GamesCampus đã mở cửa trang teaser cho Webgame Ecol Tactics Online. Đây là Webgame có lối chơi thuộc thể loại chiến thuật SRPG mang phong cách của những tựa game offline Nhật Bản mà chúng ta từng được trên PC hay các hệ máy Console trước đây.
Tổng hợp những Webgame mới xuất hiện khoảng đầu năm 2013 4
Ecol Tactics Online có lối chơi chiến thuật cũng cùng phong cách SRPG. Tham gia vào game, người chơi sẽ từng bước gây dựng thế lực của mình, tập hợp đội ngũ là các heroes, trang bị, luyện level cho nhân vật giống y như trong các trò chơi offline Nhật Bản trước đây vậy.

Tất nhiên, lối đánh theo lượt turn-base vẫn được áp dụng bên cạnh hệ thống map đa dạng với các ô di chuyển, địa thế đặc biệt... Dự kiến, game sẽ mở cửa vào đầu năm 2013.
Trang chủ game: http://ecoltactics.gamescampus.com/

Nguồn: gamek.vn