Game thủ hào hứng tỷ võ trong game mới Hoa Sơn Luận Kiếm

00:00 07/06/2013 

Cho dù nội dung lẫn lối chơi không thật sự hấp dẫn, trò chơi vẫn trở nên đặc biệt hơn nhờ những màn giao chiến được thiết kế quy mô và đầy màu sắc.

Game thủ hào hứng tỷ võ trong game mới Hoa Sơn Luận Kiếm

  1. Like Fanpage Playpark
  2. Click vào biểu tượng phía trên để lấy code (hiện Playpark phát 500 gift code Tiên Kiếm Kỳ Hiệp)
  3. Một người chỉ được 1 cái trên tổng số 500 cái
  4. Nhớ lưu lại mã code, vì khi hết code hệ thống sẽ không hiện ra nữa

[XEM THÊM ẢNH]

[Webgame] Không thực hiện quảng bá ầm ĩ như nhiều sản phẩm khác, webgame Hoa Sơn Luận Kiếm (HSLK) chỉ âm thầm ra mắt trang chủ rồi nhanh chóng mở cửa thử nghiệm closed beta từ hôm 6/6/2013. Đây là tựa webgame nhập vai đánh theo lượt lấy bối cảnh võ hiệp, cụ thể là xoay quanh những bộ tiểu thuyết của Kim Dung và được phát triển trên nền tảng đồ họa 2D quen thuộc.

Game thủ hào hứng tỷ võ trong game mới Hoa Sơn Luận Kiếm

Tham gia vào trò chơi bạn sẽ lựa chọn theo một trong 3 lớp nhân vật chính bao gồm Bá Thương, Vạn Kiếm, Ẩn Thích. Trong HSLK không áp dụng hệ thống môn phái thường thấy, vì vậy game thủ sẽ đỡ phải băn khoăn khi đứng trước hàng mớ lựa chọn để định hướng phát triển nhân vật. Đồng thời mỗi lớp nhân vật sẽ có những đặc điểm thuộc tính cũng như bộ chiêu thức khác nhau để tạo nên sự đặc trưng riêng cho mình.

Game thủ hào hứng tỷ võ trong game mới Hoa Sơn Luận Kiếm

Chất lượng đồ họa của HSLK tỏ ra bắt mắt hơn mặt bằng chung webgame 2D do Trung Quốc sản xuất hiện nay. Ít nhất, trò chơi này đã không lặp lại hầu hết các chi tiết quen thuộc trong cách tạo hình nhân vật, hậu cảnh hay hiệu ứng chiêu thức. Dù chưa đủ sức để tạo nên tiếng nói riêng, thế nhưng HSLK cũng không khiến người chơi phải cảm thấy phán ngán với kiểu nhân vật mờ nhạt hay “thiếu nhi” quá độ.

Game thủ hào hứng tỷ võ trong game mới Hoa Sơn Luận Kiếm

Khi bước vào giao diện chiến đấu, bạn sẽ nhận ra sự khác biệt giữa HSLK với phần lớn sản phẩm khác. Đó là trò chơi có cách sắp xếp cận vệ chiến đấu cùng nhân vật chính rất mới lạ. Thay vì đơn thuần là đặt tất cả cận vệ vào vị trí trong đội hình và để chúng tự ra đòn tấn công khi đến lượt, game sẽ phân chia cận vệ thành 2 nhóm Công hoặc Thủ. Cận vệ ở nhóm công sẽ trực tiếp tung chiêu, gây sát thương lên tướng chính của phe địch. Về phần mình, cận vệ nhóm thủ sẽ thực hiện một số thao tác hỗ trợ cho nhân vật chính, ví dụ như hồi máu hoặc cộng thêm thuộc tính bất kỳ.

Game thủ hào hứng tỷ võ trong game mới Hoa Sơn Luận Kiếm

Sự phân hóa cận vệ như vậy sẽ giúp người chơi đỡ cảm thấy nhàm chán vì lặp đi lặp lại một môtíp. Không chỉ đơn giản bỏ tiền ra chiêu mộ rồi bỏ vào đội hình, gắn thêm trang bị lên người cận vệ, giờ đây bạn cần phải tính toán về khả năng hỗ trợ cũng như tấn công để tuyển chọn ra các gương mặt nổi bật nhất rồi mới đưa vào chiến đấu. Song song đó, cận vệ cũng có thể được nâng cấp để gia tăng sức mạnh. Yêu cầu bạn phải có lệnh bài cận vệ tương ứng cùng vật phẩm hỗ trợ, phần này có nét hao hao với ép outfit (trang phục) như trong webgame Ninja.

Game thủ hào hứng tỷ võ trong game mới Hoa Sơn Luận Kiếm

Về phần mình, nhân vật chính sẽ lần lượt tung ra các chiêu thức đi kèm hiệu ứng khá hoành tráng ở mỗi lượt đánh. Nhìn chung chất lượng của các cuộc giao chiến trong HSLK được chăm chút tương đối kỹ lưỡng và có tác dụng thu hút người chơi rất tốt. Không chỉ đơn thuần là vài động tác “mèo cào” mà thay vào đó, nhân vật của bạn sẽ sử dụng đủ loại yếu tố để tấn công như Rồng lửa, Gió lốc, Sấm sét,…Để học được kỹ năng, bạn cần có điểm danh vọng và đơn vị này có thể kiếm được thông qua hệ thống Đấu trường.

Game thủ hào hứng tỷ võ trong game mới Hoa Sơn Luận Kiếm

Điểm trừ dễ thấy nhất ở HSLK là một lối chơi chưa thoát khỏi lối mòn và sự trùng lặp về hiệu ứng chiêu thức. Càng về sau, bạn càng thấy hầu như đám quái hay boss mà mình đụng độ hầu như chỉ sử dụng lại các chiêu thức đã từng thấy trước đây chứ không có gì mới mẻ, ngoại trừ sức mạnh của chúng được gia tăng thêm. Đây thật sự là một vấn đề không dễ gì giải quyết nếu như HSLK muốn giữ chân được số đông người chơi về lâu dài.

Trang chủ: http://hoasonluankiem.com/

Theo Playpark/Facebook

Tags : game Hoa Sơn Luận Kiếm, Hoa Sơn Luận Kiếm, Hoa Sơn Luận Kiếm online, webgame, webgame Hoa Sơn Luận Kiếm

Trang: 1 2

Nguồn: playpark.vn