Bí mật về những cặp đôi trong Liên Minh Huyền Thoại

00:00 07/05/2013 

Có thể không thật sự tương đồng về diện mạo, tuy nhiên nhiều vị tướng lại có mối quan hệ mật thiết với nhau.

1. Kayle và Morgana

[MOBA] Cặp đôi đầu tiên trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) được biết đến có quan hệ gia đình là Kayle và Morgana. Đây đồng thời cũng là một trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên Chiến Trường Công Lý.

Bí mật về những cặp đôi trong Liên Minh Huyền Thoại

Trong khi cô chị Kayle là thủ lĩnh huyền thoại của cả một dân tộc, chiến đấu hơn 1000 năm chống lại lũ quỷ dữ thì cô em Morgana lại khác hẳn. Morgana không thích cách sống của người chị và muốn tìm được nguồn sức manh của riêng mình. Cô bán linh hồn cho quỷ dữ và đã đạt được quyền năng tột đỉnh của bóng tối.

2. Garen và Lux

Cặp đôi anh trai – em gái cùng kề vai sát cùng cho một lý tưởng duy nhất trong LMHT. Hai anh em Garen – Lux cùng người bạn thân Jarvan IV là những chiến binh kiêu hãnh của Demacia.

Bí mật về những cặp đôi trong Liên Minh Huyền Thoại

Gia đình Crownguard đã có 1 truyền thống lâu dài phục vụ cho Demacia. Cha mẹ của 2 anh em đều làm trong Hội đồng tư pháp của thành phố. Garen được coi là “Vinh quang của Demacia”, dẫn đầu đội quân Tiên Phong Chủ Lực và giành những chiến thắng lừng lẫy trên chiến trường. Lux thì là học sinh xuất sắc nhất của Học Viện Ma Pháp, sử dụng thành thục những phép thuật khó nhất, và đã tiếp nối người anh trai gia nhập quân đội khi mới chỉ 15 tuổi.

3. Nasus và Renekton

Cặp đôi tiếp theo có lẽ cặp đôi thù nhau ghét nhất trong LMHT, Nasus và Renekton. Dù là anh em ruột thịt nhưng Nasus và Renekton luôn nhăm nhe tàn sát lẫn nhau. Từng là 2 người canh gác cho Thư Viện Vĩ Đại tại vùng sa mạc xa xôi, Nasus và Renekton luôn kề vai sát cánh bên nhau để truyền bá những kiến thức uyên thâm nhất cho những ai thực sự cần chúng.

Bí mật về những cặp đôi trong Liên Minh Huyền Thoại

Thế nhưng sự đen tối trong tâm hồn của những kẻ xấu xa đã lây nhiễm tới Renekton. Trỗi dậy trong sự điên loạn, Renekton quay lại tấn công người anh trai của mình nhưng đã bị hạ gục. Tuy nhiên, trước khi kết liễu em trai, Nasus lại bị Viện Chiến Tranh đưa đi. Thoi thóp sống lại, Renekton đã lần mò theo dấu người anh đến tận Chiến Trường Công Lý để trả thù.

4. Katarina và Cassiopeia

Cặp đôi cuối cùng là chị em của gia đình quý tộc danh giá tại Noxus, Katarina Du Couteau và Cassiopeia Du Couteau. Trông rất xinh đẹp và quyến rũ nhưng hai chị em đều là những AP carry hạng nặng.

Bí mật về những cặp đôi trong Liên Minh Huyền Thoại

Katarina luôn là nỗi khiếp sợ trên chiến trường của bất kì binh sĩ Demacia nào. Ngay cả Garen, người được tôn vinh là “Vinh quang của Demacia” cũng phải trầy trật khi chiến đấu với Katarina. Cassiopeia thì không may mắn bị hóa thành nửa người nửa rắn trong một phi vụ gián điệp cho người cha của mình. Tuy nhiên, cô vẫn cùng người chị chiến đấu cho lý tưởng của Noxus.

Theo Facebook

Tags : game Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Huyền Thoại online, MOBA

Nguồn: playpark.vn