Asiasoft Việt Nam ra mắt game quản lý bóng đá FCManager Online

00:00 13/06/2013 

Cuối cùng thì NPH Asiasoft Việt Nam đã tham gia vào dòng chảy game thể thao với sản phẩm chiến lược FCManager Online.

[Game Bóng Đá] Nhìn chung thị trường game bóng đá trực tuyến Việt Nam vẫn còn khá đơn điệu. Ngoài cái tên FIFA Online 2 đã thành danh ra thì chỉ còn lại một vài webgame đơn giản như Cầu Trường Rục Lửa, Cơn Lốc Sân Cỏ, Cúp C1,…Do đó dòng chảy game bóng đá trực tuyến trong nước vô tình rẽ sang 2 hướng đối lập nhau là chơi đá bóng và quản lý đội bóng. Cứ thế tùy vào sở thích của mình mà người chơi có thể tìm đến các sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, ở phân khúc game quản lý bóng đá hiện nay hầu hết là các webgame xuất xứ từ Trung Quốc và thiếu sự mô phỏng thực tế – điều vốn dĩ là quan trọng nhất đối với các fan game thể loại này.

Asiasoft Việt Nam ra mắt game quản lý bóng đá FCManager Online

Nắm bắt được nhu cầu đó, NPH Asiasoft Việt Nam đã có một bước đi khá thông mình khi hợp tác với NSX Hanbitsoft – Hàn Quốc để mang tựa game quản lý bóng đá FCManager (FCO) chạy client về phát hành trong tháng 7/2013 tới. Trò chơi đặt bạn vào vai một ông bầu bóng đá thực thụ, quản lý tất tần tật mọi công việc từ chuyên môn cho đến các công tác đối ngoại bên ngoài sân cỏ. Về mặt hình ảnh thì FCO thực hiện khá tốt, những chi tiết trong game như cầu thủ, sân vận động, khu tập huấn…đều được tái hiện 3D một cách bắt mắt và hợp lí. Dù vậy game vẫn còn một điểm trừ là chuyển động của cầu thủ trên sân còn hơi thô cứng. Bù lại phần âm thanh trong game lại hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Những bản nhạc nền mang phong cách sôi động rất phù hợp với cái chất thể thao của game. Ngoài ra phần lồng tiếng nhân vật, tiếng cỗ vũ của khán giả trong những trận đấu cũng được đầu tư khá tốt.

Asiasoft Việt Nam ra mắt game quản lý bóng đá FCManager Online

Có thể nói FCO là một tựa game quản lý bóng đá mang phong cách hoàn toàn mới lạ và đầy sáng tạo. Nếu bạn là một người yêu bóng đá, đam mê công tác huấn luyện bóng đá và muốn tìm hiểu công việc của một đội bóng đằng sau ánh hào quang trên sân cỏ thì còn chần chừ gì mà không tìm đến FCO dù chỉ một lần!

* Thông tin chi tiết về trò chơi sẽ được Playpark gửi đến bạn đọc ở tin bài sau.

Trang chủ: http://fcm.playpark.vn/home/index.htm

Theo Playpark/Facebook

Tags : asiasoft, FCManager, FCManager Online, game bóng đá, quản lý bóng đá, quản lý đội bóng

Nguồn: playpark.vn